Ngày đăng:
11/10/2017
Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo đặc biệt là bánh trung thu tăng đột biến. Nguy cơ các loại sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm, sản phẩm giả, nhái và sản...
Xem tiếp
Ngày đăng:
11/10/2017
Ngày 21/12/2015, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 52/2015/TT-BYT quy định việc kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm đối với thực phẩm nhập khẩu và hồ sơ, thủ tục cấp giấy chứng nhận đối với thực phẩm...
Xem tiếp
Ngày đăng:
11/10/2017
Ngày 03/10/2017, trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã xảy ra 03 trường hợp tử vong và nhiều bệnh nhân phải nhập viện điều trị nghi ngờ liên quan đến bữa cỗ ăn hỏi ngày 01/10/2017 tại gia đình ông Lý Seo...
Xem tiếp
Ngày đăng:
11/10/2017
Ngày 18/12/2014, Bộ Công Thương đã ban hành Thông tư số 54/2014/TT-BCT quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh sữa chế biến.
Xem tiếp
Ngày đăng:
03/10/2017
Bộ Y tế ban hành thông tư ngày 01/12/2015 số 48/2015/TT-BYT quy định hoạt động kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trong kinh doanh, sản xuất thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của BYT.
Xem tiếp
Ngày đăng:
19/09/2017
Ngày 11/12/2014 Bộ Y tế đã ban hành thông tư số 47/2014/TT-BYT về hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Xem tiếp
Ngày đăng:
15/09/2017
Mùa hè thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, virus phát triển dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm tăng cao.
Xem tiếp
Ngày đăng:
15/09/2017
Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh, góp phần bảo đảm sức khỏe cộng đồng trong mùa bão lũ, cần thiết đẩy mạnh triển khai một số hoạt động sau:
Xem tiếp
Ngày đăng:
15/09/2017
Thực phẩm không an toàn, không rõ nguồn gốc, thực phẩm hết hạn sử dụng… được xem là mối nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe.
Xem tiếp
Ngày đăng:
15/09/2017
Quả gấc có rất nhiều dưỡng chất và vitamin tốt cho cơ thể. Các hãng dược phẩm lớn ví trái gấc là loại quả đến từ thiên đường và là thần dược cho sức khỏe. Vì vậy, nên ăn loại quả này thường xuyên.
Xem tiếp