Thông tư hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

|
Lượt xem:
Chế độ ban đêm OFF
Cỡ chữ: A- A A+
Đọc bài viết
Ngày 11/12/2014 Bộ Y tế đã ban hành thông tư số 47/2014/TT-BYT về hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Ngày 11/12/2014 Bộ Y tế đã ban hành thông tư số 47/2014/TT-BYT về hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Thông tư 47/2014/TT-BYT ngày 11/12/2014 của Bộ Y tế ban hành gồm 4 chương, 14 điều quy định chi tiết về hồ sơ, thủ tục, trình tự cấp mới, cấp đổi, thu hồi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP; kiểm tra định kỳ về ATTP đối với các cơ sở dịch vụ ăn uống; phân cấp cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP; quản lý đối với các cơ sở dịch vụ ăn uống không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Điểm đặc biệt của Thông tư 47/2014/TT-BYT ngày 11/12/2014 của Bộ Y tế đó là đã quy định rất rõ ràng về trách nhiệm cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP đối với các cơ sở dịch vụ ăn uống ở từng cấp hành chính địa phương tùy theo đăng ký kinh doanh và quy mô kinh doanh của các cơ sở. Quy định về ký cam kết đảm bảo ATTP đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống ở địa phương cũng đã được quy định
rất rõ ràng.

Thông tư 47/2014/TT-BYT được Bộ Y tế ban hành ngày 11/12/2014 có hiệu lực chính thức bắt đầu từ ngày 15/02/2015.

Xem chi tiết tại đây!

Thu Trang

Số lượng truy cập Số lượng truy cập

Đang truy cập: 14,947
Tổng số trong ngày: 1,608
Tổng số trong tuần: 22,403
Tổng số trong tháng: 65,786
Tổng số trong năm: 746,063
Tổng số truy cập: 12,686,904