Publishing date: 11/10/2017
Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo đặc biệt là bánh trung thu tăng đột biến. Nguy cơ các loại sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm, sản phẩm giả, nhái và sản... View more
Publishing date: 11/10/2017
Ngày 21/12/2015, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 52/2015/TT-BYT quy định việc kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm đối với thực phẩm nhập khẩu và hồ sơ, thủ tục cấp giấy chứng nhận đối với thực phẩm... View more
Publishing date: 11/10/2017
Ngày 03/10/2017, trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã xảy ra 03 trường hợp tử vong và nhiều bệnh nhân phải nhập viện điều trị nghi ngờ liên quan đến bữa cỗ ăn hỏi ngày 01/10/2017 tại gia đình ông Lý Seo... View more
Publishing date: 11/10/2017
Ngày 18/12/2014, Bộ Công Thương đã ban hành Thông tư số 54/2014/TT-BCT quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh sữa chế biến. View more
Publishing date: 03/10/2017
Bộ Y tế ban hành thông tư ngày 01/12/2015 số 48/2015/TT-BYT quy định hoạt động kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trong kinh doanh, sản xuất thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của BYT. View more
Publishing date: 19/09/2017
Ngày 11/12/2014 Bộ Y tế đã ban hành thông tư số 47/2014/TT-BYT về hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. View more
Publishing date: 15/09/2017
Mùa hè thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, virus phát triển dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm tăng cao. View more
Publishing date: 15/09/2017
Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh, góp phần bảo đảm sức khỏe cộng đồng trong mùa bão lũ, cần thiết đẩy mạnh triển khai một số hoạt động sau: View more
Publishing date: 15/09/2017
Thực phẩm không an toàn, không rõ nguồn gốc, thực phẩm hết hạn sử dụng… được xem là mối nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe. View more
Publishing date: 15/09/2017
Quả gấc có rất nhiều dưỡng chất và vitamin tốt cho cơ thể. Các hãng dược phẩm lớn ví trái gấc là loại quả đến từ thiên đường và là thần dược cho sức khỏe. Vì vậy, nên ăn loại quả này thường xuyên. View more

Hiện nay, hàng hóa đóng gói sẵn rất phổ biến và đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của đại đa số người dân; việc sử dụng và lựa chọn hàng đóng gói sẵn phù hợp với yêu cầu của cuộc sống.
Nhận thấy rõ tầm quan trọng của việc hỗ trợ đảm bảo đo lường cho các doanh nghiệp trong thời kỳ kinh tế hội nhập quốc tế và khu vực, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tham mưu Thủ tướng Chính phủ ban...
Ngày 6/5/2024, Sở KH&CN đã ban hành Quyết định số 179/QĐ-KHCN Về việc phê duyệt danh mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở bổ sung thực hiện năm 2024. Chi tiết văn bản...
LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ KH&CN NĂM 2024 (Tuần từ 6/5 đến 12/5/2024) 1 Đ/c: Nguyễn Thanh...
Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Nguyễn Hoàng Giang đề nghị các đơn vị của Bộ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan báo chí đẩy mạnh truyền thông chính sách khoa học, công nghệ và đổi mới...
Triển khai “Tuyên bố chung về việc tiếp tục làm sâu sắc và nâng tầm quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược toàn diện, xây dựng Cộng đồng chia sẻ tương lai Việt Nam, Trung Quốc có ý nghĩa chiến lược”,...

Số lượng truy cập Số lượng truy cập

User Online: 9,943
Total visited in day: 3,526
Total visited in Week: 24,321
Total visited in month: 67,704
Total visited in year: 747,981
Total visited: 12,688,822