Ngày đăng: 15/09/2017
Thường xuyên ăn những thực phẩm tốt cho tim giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Hãy kiểm soát khẩu phần ăn và nên  tăng cường rau xanh và trái cây, các loại thực phẩm ít calo, giàu dinh dưỡng, hạn... Xem tiếp
Ngày đăng: 01/09/2017
Tết Trung thu đang tới gần, nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm tăng cao, cả về số lượng và chủng loại, nhất là các loại bánh, mứt, kẹo, bia rượu, nước giải khát... Đây cũng là “cơ hội vàng” đối với... Xem tiếp

Tin tiêu điểm Tin tiêu điểm

Hiện nay, hàng hóa đóng gói sẵn rất phổ biến và đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của đại đa số người dân; việc sử dụng và lựa chọn hàng đóng gói sẵn phù hợp với yêu cầu của cuộc sống.
Nhận thấy rõ tầm quan trọng của việc hỗ trợ đảm bảo đo lường cho các doanh nghiệp trong thời kỳ kinh tế hội nhập quốc tế và khu vực, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tham mưu Thủ tướng Chính phủ ban...
Ngày 6/5/2024, Sở KH&CN đã ban hành Quyết định số 179/QĐ-KHCN Về việc phê duyệt danh mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở bổ sung thực hiện năm 2024. Chi tiết văn bản...
LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO SỞ KH&CN NĂM 2024 (Tuần từ 6/5 đến 12/5/2024) 1 Đ/c: Nguyễn Thanh...
Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Nguyễn Hoàng Giang đề nghị các đơn vị của Bộ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan báo chí đẩy mạnh truyền thông chính sách khoa học, công nghệ và đổi mới...
Triển khai “Tuyên bố chung về việc tiếp tục làm sâu sắc và nâng tầm quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược toàn diện, xây dựng Cộng đồng chia sẻ tương lai Việt Nam, Trung Quốc có ý nghĩa chiến lược”,...

Số lượng truy cập Số lượng truy cập

Đang truy cập: 10,443
Tổng số trong ngày: 2,581
Tổng số trong tuần: 23,376
Tổng số trong tháng: 66,759
Tổng số trong năm: 747,036
Tổng số truy cập: 12,687,877