Đăng ký hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã áp dụng hệ thống quản lý hệ thống tiên tiến, đạt giải chất lượng, có sản phẩm, hàng hóa được chuẩn chứng nhận

查看数次:
Đính kèm văn bản

Bản đăng ký hỗ trợ cho tổ chức có sản phẩm, hàng hóa được chuẩn chứng nhận.docx

Load về

Bản đăng ký hỗ trợ cho tổ chức tham gia giải thưởng chất lượng.docx

Load về

Bản đăng ký được hỗ trợ bởi tổ chức áp dụng tiến trình quản lý hệ thống.docx

Mô tả nội dung

1.Trình tự thực hiện:

Bước 1. Đăng ký

Doanh nghiệp, hợp tác xã (gọi chung là tổ chức) đề nghị hỗ trợ nộp bản đăng ký hỗ trợ tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Sở Khoa học và Công nghệ chậm nhất vào ngày 25/12 hàng năm.

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Khoa học và Công nghệ tại Trung tâm phục vụ hành chính của tỉnh BắcGiang

Địa chỉ: Trụ sở Liên cơ sở, Quảng trường 3/2, TP. Bắc giang.

Điện thoại lễ tân: (0204) 3531 111

- Trực tiếp nhận hồ sơlĩnh vực khoa học và công nghệ (0204) 3662011

Email: hcc@bacgiang.gov.vn

Trang web: http://hcc.bacgiang.gov.vn

- Thời gian tiếp nhận: Các ngày làm việc trong tuần.

Bước 2. Tiếp tục nhận đăng ký

Đo lường chuẩn chi cục bộ Lượng tiếp nhận hồ sơ đăng ký hỗ trợ cho các tổ chức.

Bước 3. Trả kết quả

Chi cục đo lường Standard Standard Quality informationbáo bằng văn bản cho tổ chức đăng ký.

2.Cách thực hiện:

- Trực tiếp tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Sở Khoa học và Công nghệ.

- Qua đường điện: Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh BắcGiang.

Địa chỉ: 71 đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố BắcGiang, tỉnh Bắc Giang

3.Thành phần, hồ sơ số lượng:

a) Hồ sơ thành phần:

Doanh nghiệp, hợp tác xã đăng ký theo1 trong 3 mẫu sau:

- Đăng ký hỗ trợ đối với tiến trình quản lý hệ thống tổ chức áp dụng (theo mẫu 1- TĐC);

- Đăng ký hỗ trợ cho tổ chức tham gia giải thưởng chất lượng (theo mẫu 2- TĐC);

- Đăng ký hỗ trợ đối với tổ chức có sản phẩm, hàng hóa được chuẩn hóa   chứng nhận (theo mẫu 3- TĐC).

b) Số lượng: 01 bộ

4. Thời hạn giải quyết: 01 ngày làm việc (kể từ khi nhận được ký hiệu).

5. Thực hiện đối tượng: Doanh nghiệp, xã hợp tác.

6. Cơquan thực hiện thủ tục chính:

- Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Khoa học và Công nghệ.

- Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được cấp quyền hoặc phân cấp thực hiện: Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Sở Khoa học và Công nghệ.

7. Kết quả thực hiện tụchành chính:  Thông báo.

8. Phí, lệ phí: Không.

9. Đơn mẫu tên, tờ khai mẫu:

- Bản đăng ký giám sát hỗ trợ cho tổ chức áp dụng hệ thống quản lý tiêntiến (mẫu 1-TĐC).

- Bản đăng ký hỗ trợ cho tổ chức tham gia giải thưởng chất lượng (mẫu 2-TĐC).

- Bản đăng ký được hỗ trợ đối với tổ chức có sản phẩm, hàng hóa được chuẩn hóa   chứng nhận (mẫu 3-TĐC).

10. Yêu cầu, điều kiện thực hiện liên tục:

Doanh nghiệp, hợp tác xã hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam.

(Quyết định số 290/2011 / QĐ-UBND ngày 10/8/2011 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc ban hành Quyđịnh mức hỗ trợ HTQLTT, đạt giải chất lượng, có sản phẩm, hàng hóa đã được chứng nhận chuẩn); Quyết định số 32/2017 / QĐ-UBND ngày 31/8/2017 sửa đổi, bổ sung Quyết định số 290/2011 / QĐ-UBND ngày 10/8/2011 của UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quy định một số nội dung về hỗ trợ hỗ trợ các tổ chức áp dụng hệ thống tiên tiến, đạt giải chất lượng, có sản phẩm, hàng hóa được chuẩn hóa chứng nhận.)

11. Căn cứ pháp lý của thủ tụchành chính

- Quyết định số290 / 2011 / QĐ-UBND ngày 10/8/2011 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc ban hành Quy chế hỗ trợ áp dụng HTQLTT, đạt giải chất lượng, có sản phẩm, hàng hóa được chuẩn nhận; Quyết định số 32/2017 / QĐ-UBND ngày 31/8/2017 sửa đổi, bổ sung Quyết định số 290/2011 / QĐ-UBND ngày 10/8/2011 của UBND tỉnh Bắc Giang banhành Quy định một số nội dung về hỗ trợ support the system application process results, đạt giải chất lượng, có sản phẩm, hàng hóa được xác nhận hợpchuẩn.

Statistical Access Statistical Access

Total visited in year: 784,026