Views:
Font size: A- A A+

1.Tên dự án:  Xây dựng quản lý nhãn hiệu chứng nhận “Nhãn chín muộn Yên Thế” dùng cho sản phẩm quả nhãn chín muộn của huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang

2. Mục tiêu: Xây dựng được bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu chứng nhận “Nhãn chín muộn Yên Thế” dùng cho sản phẩm quả nhãn chín muộn của huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang; Xây dựng được hệ thống tổ chức, hệ thống các phương tiện, điều kiện để quản lý và khai thác giá trị nhãn hiệu chứng nhận “Nhãn chín muộn Yên Thế”; Nhãn hiệu chứng nhận nhãn chín muộn Yên Thế được bảo hộ; Xây dựng mô hình thí điểm quản lý, sử dụng và khai thác sản phẩm mang nhãn hiệu chứng nhận ““Nhãn chín muộn Yên Thế”

3. Địa điểm:  Tỉnh Bắc Giang.

4. Loại dự án: Khác

5. Thời gian thực hiện: 24 tháng

Bắt đầu:

1/2020

Kết thúc:

12/2021

6. Kinh phí dự án: 500 triệu đồng

7.
Loại hình tài trợ: Bằng nguồn vốn ngân sách NN.

8. Tình trạng dự án:  DA đang triển khai

Total visited in year: 790,787