Sở Khoa học và Công nghệ: Tập huấn kỹ năng đề xuất và thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ

查看数次:
Ngày 29/3/2023, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng đề xuất và thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ, hoạt động sáng kiến và hướng dẫn áp dụng mã QR. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Thế Chung - Hiệu trưởng, đồng chí Trần Thúy Hoàn - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị và các cán bộ, giảng viên tại các Khoa, Phòng của nhà trường.

Tại Hội nghị, báo cáo viên của Sở KH&CN đã phổ biến, hướng dẫn nhiều nội dung như: Quy trình quản lý, tổ chức thực hiện và đề xuất đăng ký các nhiệm vụ KH&CN cơ sở sử dụng ngân sách nhà nước; quy trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh; hoạt động xét, đánh giá công nhận sáng kiến và hướng dẫn áp dụng mã QR.

Ảnh: Quang cảnh buổi tập huấn

Hội nghị tập huấn nằm trong Chương trình phối hợp số 10-CTrPH/TCT-SKH&CN ngày 16/6/2022 giữa Trường Chính trị tỉnh và Sở Khoa học và Công nghệ giai đoạn 2022-2025. Qua các nội dung được hướng dẫn tại Hội nghị, bước đầu giúp đội ngũ viên chức, người lao động của Trường Chính trị tỉnh hiểu và nắm bắt được quy trình thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, bổ sung những kỹ năng cơ bản trong đề xuất nhiệm vụ khoa học, xây dựng hồ sơ sáng kiến, áp dụng mã QR trong hoạt động quản lý, điều hành, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Kết quả Hội nghị tập huấn góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, viên chức của trường, phù hợp với xu thế chuyển đổi số trong các cơ quan nhà nước, từng bước đáp ứng yêu cầu xây dựng Trường Chính trị đạt chuẩn theo Đề án số 11-ĐA/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy./.

Lê Thị Thanh Lợi-Trưởng phòng Quản lý Khoa học

Statistical Access Statistical Access