Sở KH&CN tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo xã Vô Tranh, huyện Lục Nam

Sáng 29/1, thay mặt Đảng ủy lãnh đạo Sở, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN), đồng chí Nguyễn Phúc Thương, Phó Giám đốc Sở cùng đại diện lãnh đạo một số phòng, đơn vị, đoàn thể Sở KH&CN đã đến thăm, chúc Tết và tặng 30 xuất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại xã Vô Tranh, huyện Lục Nam.

Đ/c Nguyễn Phúc Thương - Phó Giám đốc Sở gửi lời chúc tết đến các gia đình

Mỗi xuất quà trị giá 600 nghìn đồng được trích từ việc vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị mỗi người ủng hộ tối thiểu một ngày lương. Tại đây, đồng chí Nguyễn Phúc Thương gửi lời chúc đến các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã bước sang năm mới với sức khỏe dồi dào, đoàn kết , tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng thời, đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, động viên bà con từng bước khắc phục khó khăn, vươn lên, ổn định cuộc sống. Nhân dịp tết đến, xuân về, đồng chí gửi lời chúc đến các gia đình đón Tết Giáp thìn vui vẻ, đầm ấm.

Đ/c Nguyễn Phúc Thương tặng quà hộ nghèo xã Vô Tranh

Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, qua đó góp phần giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc, trọn vẹn hơn.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Sở KH&CN cũng đã tổ chức nhiều đoàn đi chúc tết và tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở qua các thời kỳ và thân nhân phụ mẫu của cán bộ, công chức, viên chức và lao động cơ quan từ 80 tuổi trở lên.