Phát hiện xử phạt 6 cơ sở kinh doanh vi phạm nhãn hàng hóa

ページビュー:
Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Giang vừa tổ chức thanh tra chuyên đề về hàng đóng gói sẵn theo định lượng tại 25 cơ sở sản xuất kinh doanh, phân phối các mặt hàng đóng gói sẵn trên địa bàn tỉnh. Trong đó chú trọng vào những đại lý, nhà phân phối lớn với các mặt hàng thiết yếu gắn liền với sinh hoạt, sản xuất hằng ngày của người dân như Gas, mì gói, phân bón...

Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Giang vừa tổ chức thanh tra chuyên đề về hàng đóng gói sẵn theo định lượng tại 25 cơ sở sản xuất kinh doanh, phân phối các mặt hàng đóng gói sẵn trên địa bàn tỉnh. Trong đó chú trọng vào những đại lý, nhà phân phối lớn với các mặt hàng thiết yếu gắn liền vớivới sinh hoạt, sản xuất hằng ngày của người dân như Gas, mì gói, phân bón...

Ảnh minh họa

Qua kiểm tra, Đoàn đã phát hiện và xử phạt vi phạm hành chính 6 cơ sở với số tiền 19.5 triệu đồng do vi phạm về nhãn hàng hóa tập trung ở các lỗi như: Ghi lượng của hàng đóng gói sẵn trên nhãn hàng hóa không đúng quy cách; hàng đóng gói sẵn không phù hợp với thông tin trên nhãn hàng hóa; không tổ chức đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên làm việc tại cửaa hàng kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng./.

Hoàng Thoa