Phát hiện và thu giữ 2.700 súng nhựa bắn đạn nhựa nhập lậu

ページビュー:
Ngày 13-9, Thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Băc Giang và Đội chống buôn lậu – Chi cục Quản lý thị trường tỉnh thành lập đoàn thanh tra liên ngành về chất lượng đồ chơi trẻ em tỉnh Bắc Giang.

Ảnh: Tang vật súng nhựa bắn đạn nhựa tại kho lưu giữ, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang.

Đoàn thanh tra đã tiến hành kiểm tra tại ki ốt CN1-8 khu công nghệ cao Chợ Thương – phường Trần Phú – Thành phố Bắc Giang do bà Cao Thị Thủy sinh năm 1968 trú tại khu tập thể Đồng Cửa là chủ ki ốt. Qua kiểm tra, đoàn thanh tra đã phát hiện lô hàng gồm 2.700 khẩu súng nhựa bắn đạn nhựa nhập lậu từ Trung Quốc, tổng trị giá 24,3 triệu đồng do bà Cao Thị Thủy là chủ lô hàng. Sau phát hiện lô hàng trên, đoàn thanh tra liên ngành đã lập biên bản, tịch thu tang vật lưu giữ tại kho của Chi cục Quản lý thị trường tỉnh.

Toàn bộ giấy tờ liên quan và lô hàng trên được giao cho Phòng Cảnh sát Kinh tế - Công an tỉnh và Đội chống buôn lậu - Chi cục Quản lý thị trường tỉnh tiếp tục tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật./.

Đỗ Thơm