ページビュー:

1.Tên đề tài:  Nghiên cứu thực trạng sử dụng một số thuốc bảo vệ thực vật thường dùng, chất lượng môi trường và sức khỏe người dân vùng trồng vải thiều, huyện Lục Ngạn

2. Mục tiêu: Đánh giá tình hình sử dụng một số thuốc bảo vệ thực vật thường dùng của người dân vùng trồng vải thiều tại huyện Lục Ngạn; Đánh giá thực trạng ảnh hưởng của thuốc bảo vệ thực vật đến môi trường vùng trồng vải thiều tại Lục Ngạn; Đánh giá thực trạng ảnh hưởng của thuốc BVTV đến sức khỏe người dân vùng trồng vải; Đề xuất giải pháp nhằm giảm thiểu tác hại thuốc BVTV đối với môi trường và sức khỏe người trồng vải tại Lục Ngạn.

3. Địa điểm:  Tỉnh Bắc Giang.

4. Loại dự án: Khác

5. Thời gian thực hiện: 24 tháng

Bắt đầu:

Kết thúc:

6. Kinh phí dự án: 2.000 triệu đồng

7.
Loại hình tài trợ: Bằng nguồn vốn ngân sách NN.

8. Tình trạng dự án:  DA đang triển khai