Hội thảo khoa học: Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả triển khai, thực hiện các nghị quyết về xây dựng Đảng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

ページビュー:

Sáng ngày 13/9/2023 tại Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Hội thảo “Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả triển khai, thực hiện các nghị quyết về xây dựng Đảng trên địa bản tỉnh Bắc Giang" do Trường Chính trị tỉnh chủ trì, Đ/c Bùi Thế Chung - Hiệu trưởng nhà trường là chủ nhiệm đề tài. Đây là một trong những nội dung triển khai thuộc đề tài “Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả triển khai, thực hiện các nghị quyết và xây dựng Đảng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang”.

Quang cảnh Hội thảo

Dự Hội thảo có đại biểu đại diện cho các cơ quan, đơn vị: Văn phòng Tỉnh uỷ, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Ban Nội chính Tỉnh uỷ, Sở Nội vụ,... đại diện các huyện, thành phố, xã thuộc UBND các huyện, thành phố và Trường Cao đẳng Việt - Hàn Bắc Giang.

Tại Hội thảo các đại biểu đã tham luận, trao đổi, ý kiến về các vấn đề chung của nghị quyết về công tác xây dựng Đảng; các yêu cầu của công tác triển khai, thực hiện; yếu tố ảnh hưởng, tác động đến việc triển khai, thực hiện, đánh giá thực trạng, bài học kinh nghiệm và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết về xây dựng Đảng của cấp uỷ các cấp trên địa bàn tỉnh.

Thông qua Hội thảo, nhóm nghiên cứu, chủ nhiệm đề tài đã tiếp thu các ý kiến đóng góp để làm rõ thêm về các nội dung theo chủ đề và mục tiêu của Hội thảo đã đề ra.

Vũ Trí Biên