Hội nghị tập huấn chế độ báo cáo thống kê cấp tỉnh

Views:
Ngày 5 tháng 4 năm 2013, Cục Thống kê tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị tập huấn chế độ báo cáo thống kê cấp tỉnh cho 43 Sở, Ban ngành đoàn thể trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Tới dự hội nghị có ông Phạm Bá Dũng – Cục trưởng Cục thống kê tỉnh.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Phạm Bá Dũng – Cục trưởng Cục Thống kê khái quát về tầm quan trọng, các văn bản chỉ đạo liên quan đến chế độ báo cáo thống kê; Hướng dẫn các đơn vị điền biểu mẫu báo cáo thống kê trên 06 lĩnh vực (Xây dựng và vốn đầu tư; công nghiệp; thương mại và dịch vụ; tài khoản quốc gia; nông, lâm nghiệp, thủy sản; xã hội , môi trường).

Theo đó Sở Khoa học và Công nghệ báo cáo 05 biểu mẫu thuộc lĩnh vực xây dựng và vốn đầu tư bao gồm (thực hiện kế hoạch vốn đầu tư phát triển thuộc nguồn vốn ngân sách nhà nước do địa phương quản lý theo tháng; thực hiện vốn đầu tư phát triển trên địa bàn theo nguồn vốn và khoản mục đầu tư theo quý; thực hiện vốn đầu tư phát triển trên địa bàn theo nguồn vốn và khoản mục đầu tư theo năm; thực hiện vốn đầu tư phát triển trên địa bàn theo mục đích đầu tư; danh mục dự án/công trình thực hiện trong năm); 04 biểu mẫu báo cáo thuộc lĩnh vực xã hội, môi trường bao gồm (số tổ chức khoa học và công nghệ; số người trong các tổ chức khoa học và công nghệ; số đề tài, dự án nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ; chi cho hoạt động khoa học và công nghệ)./.

Nguyễn Thảo