Bắc Giang: 13 đề tài, dự án phát triển thông tin và truyền thông năm 2013

(BGĐT)-Năm 2013, Sở Thông tin và Truyền thông có kế hoạch phối hợp với các cấp, các ngành thực hiện 13 đề tài, dự án khoa học công nghệ phát triển thông tin và truyền thông, tổng kinh phí đầu tư hơn 31 tỷ đồng.

Ảnh minh hoạ.

Trong đó gồm: Các dự án về tăng cường năng lực cán bộ thông tin và truyền thông cơ sở, tăng cường nội dung thông tin và truyền thông miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo thuộc chương trình mục tiêu quốc gia; xây dựng hệ thống tích hợp giải quyết thủ tục hành chính công từ tỉnh đến xã; các đề án: Đổi mới công tác thông tin và truyền thông, nâng cao chất lượng đài truyền thanh cấp xã, phát triển ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước. Các đề tài phát triển khoa học công nghệ cấp tỉnh, cấp cơ sở khác.

Minh Nam http://www.baobacgiang.com.vn