23 dự án tham dự cuộc thi khoa học, kỹ thuật

(BGĐT)-Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang vừa công bố kết quả cuộc thi "Khoa học và Kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học lần thứ I, năm học 2012-2013".

Cuộc thi thu hút 23 dự án khoa học trên các lĩnh vực: tự nhiên, xã hội của học sinh các trường THCS và THPT (khối THCS có 13 dự án, THPT có 10 dự án).

Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba, 7 giải khuyến khích cho các dự án xuất sắc, trong đó giải nhất thuộc về dự án "Băng chuyền tự xúc" của Nguyễn Văn Hoan, học sinh Trường THCS Quang Thịnh (Lạng Giang) và "Giải pháp tiết kiệm điện cho phòng học" của Đinh Văn Chỉnh, học sinh Trường THPT Hiệp Hoà số II.

Từ kết quả trên, Sở Giáo dục và Đào tạo chọn 6 dự án tham dự cuộc thi "Khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học" vào tháng 3 năm nay do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

PV http://www.baobacgiang.com.vn