1.Tên đề tài:  “Nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực lý lịch tư pháp đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Bắc Giang”.

2. Mục tiêu: Nghiên cứu những vấn đề lý luận về quản lý nhà nước về lý lịch tư pháp; Phân tích, đánh giá các quy định của pháp luật về lý lịch tư pháp và các quy định pháp luật khác có liên quan đến công tác lý lịch tư pháp; Đánh giá thực trạng công tác xây dựng cơ sở dữ liệu và cấp phiếu lý lịch tư pháp trên địa bàn tỉnh; Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trong công tác lý lịch tư pháp, đảm bảo triệt để quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

3. Địa điểm:  Tỉnh Bắc Giang.

4. Loại dự án: Nhóm C

5. Thời gian thực hiện: 10 tháng (từ tháng 01/2021 đến tháng 10/2021)

Bắt đầu:

Kết thúc:

6. Kinh phí dự án: 65 triệu đồng
7.
Loại hình tài trợ: Bằng nguồn vốn ngân sách NN.

8. Tình trạng dự án: ĐT đã hoàn tất