Thứ bảy Ngày 30 Tháng 08 Năm 2014

Khoa học và công nghệ là quốc sách hàng đầu, là nền tảng và động lực của công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước

• Chiều ngày 4/8/2014, tại Hội trường tầng 4 Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Sở đánh dấu giai đoạn phát triển mới của cơ sở đảng Sở KH&CN.
  • Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2014), Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức các hoạt động để tưởng nhớ và biết ơn tới những thương binh, bệnh binh, liệt sĩ đã hy sinh xương máu của mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
  • Ngày 25/07/2014, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị “Giao ban hoạt động Khoa học và công nghệ cơ sở năm 2014”. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Xuất - Phó Giám đốc Sở KH&CN chủ trì hội nghị; cùng đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng KH&CN các sở, ngành, huyện, thành phố.
  • Ngày 15/7/2014, Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh (KH&CN) đã tổ chức phiên họp thường kỳ 6 tháng đầu năm 2014 nhằm đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2014, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và tư vấn lựa chọn danh mục các nhiệm vụ KH&CN cấp tính thực hiện 2015 trình Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt. Đồng chí Bùi Văn Hạnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh , Chủ tịch Hội đồng KH&CN dự và chủ trì phiên họp.
  • Ngày 11 tháng 7 năm 2014 Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Bắc Giang đã tổ chức Hội thảo khoa học “Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ trong sản xuất và tiêu thụ vải thiểu theo tiêu chuẩn quốc tế”.

Thông tin trợ giúp
Lịch cắt điện