Thứ năm Ngày 17 Tháng 01 Năm 2019

Sẵn sàng với thay đổi thời tiết, ứng phó thông minh với khí hậu                               Sử dụng thuốc lá là nguyên nhân chính gây bệnh tim mạch

Tìm kiếm
Tin tiêu điểm
  • Ngày 03/01/2019, Sở Khoa học và Công nghệ đã ban hành Thông báo số 01/TB-KHCN về việc thông báo định hướng hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ tỉnh Bắc Giang năm 2020.

  • Ngày 19/10, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Bắc Giang tổ chức Chung kết Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh 2018. Đến dự có đồng chí Trần Văn Tùng - Thứ trưởng Bộ KH&CN; đồng chí Lê Ánh Dương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các Vụ, Viện (Bộ KH&CN); nhà khoa học trong và ngoài tỉnh; lãnh đạo một số sở KH&CN tỉnh Lạng Sơn, Thái Nguyên…; đại diện lãnh đạo một số Sở, ban, ngành của tỉnh cùng một số doanh nghiệp.

  • Sáng ngày 01/10, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Tỉnh Đoàn thanh niên tổ chức tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bắc Giang lần thứ XIV, năm 2018. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

  • Nhằm biểu dương thành tích học tập của con em cán bộ công chức, viên chức và người lao động đồng thời, nâng cao nhận thức, trách nhiệm với sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em, tối ngày 21/9, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh tổ chức Gặp mặt các cháu có thành tích cao trong học tập năm học 2017 - 2018 và trao quà Tết Trung thu năm 2018. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn Sở, BCH đoàn thanh niên cùng các cháu là con của cán bộ công chức, viên chức và người lao động Sở KH&CN.

  • Trong khuôn khổ chương trình của Liên Hợp quốc về “Hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội ở nông thôn” chiều 15/8, đoàn cán bộ của Bắc Triều Tiên do đồng chí Yu Hua làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Giang. Tiếp và làm việc với đoàn có Giám đốc Sở KH&CN Nguyễn Đức Kiên, cùng các Phó giám đốc: Ngô Chí Vinh, Nguyễn Văn Xuất, Nguyễn Phúc Thương và một số phòng, đơn vị liên quan.

Xem thêm
Liên kết

Thống kê lượt truy cập
+ Hiện tại: 14
+ Hôm nay: 217
Tổng số lượng truy cập
3.996.776
TAGS
Tags not found
Bộ KH&CN
Cục thông tin KH&CN
Tạp chí Hoạt động khoa học
Cổng thông tin ĐTBG
Công báo Bắc Giang
Thư điện tử
Địa danh - Du lịch
(10/25/2018 15:33:53)
×
Một số từ viết tắt trên Website:
Từ được viết tắt
Từ viết tắt
Bộ Chính trị BCT
Ủy viên Bộ Chính trị UVBCT
Ủy viên Trung ương Đảng UVTW
Thông tin và Truyền thông
TT&TT; MIC
Văn bản Quy phạm pháp luật
VBQPPL
Văn bản Chỉ đạo điều hành
VBCĐĐH
Văn bản pháp luật
VBPL
Công nghệ thông tin
CNTT
Bưu chính – Viễn thông
BCVT
Công nghệ thông tin – Truyền thông
CNTT-TT; CNTT&TT; ICT
Ứng dụng công nghệ thông tin
ƯDCNTT
Phát thanh truyền hình
PTTH
Thủ tục hành chính TTHC
Thủ tướng TTg
Trung ương TW; TƯ
Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử PTTH&TTĐT
Tổ chức liên minh bưu chính thế giới UPU
Tổ chức liên minh viễn thông quốc tế ITU
Thành phố TP.
Thông báo Hội thảo “Kiểm soát nguồn gốc và chất lượng sản phẩm nông nghiệp được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ”

Trong khuôn khổ Chương trình phát triển tài sản trí tuệ, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Tháp tổ chức Hội thảo “Kiểm soát nguồn gốc, chất lượng sản phẩm nông nghiệp được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ” tại TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp dự kiến trong 2 ngày vào tuần từ 19-23 tháng 11/2018.

Hội thảo có sự tham gia của các cơ quan quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ và nông nghiệp ở Trung ương và địa phương; các hiệp hội, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông nghiệp; đơn vị tư vấn, cung cấp sản phẩm, giải pháp kiểm soát, truy xuất nguồn gốc, chất lượng sản phẩm; đơn vị cung cấp dịch vụ về sở hữu trí tuệ; đơn vị truyền thông, báo chí. Nội dung chính của Hội thảo là trao đổi, chia sẻ về thực trạng, kinh nghiệm và đề xuất các giải pháp tăng cường hiệu quả của hoạt động kiểm soát nguồn gốc, chất lượng và xây dựng, vận hành chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp...
Cục Sở hữu trí tuệ trân trọng kính mời các đơn vị liên quan có quan tâm đăng ký tham dự Hội thảo; cung cấp thông tin về thực trạng hoạt động kiểm soát nguồn gốc, chất lượng sản phẩm nông nghiệp hiện nay, đồng thời, cho phép Cục Sở hữu trí tuệ sử dụng thông tin, số liệu này để phục vụ việc xây dựng nội dung, kỷ yếu Hội thảo.

Phiếu đăng ký tham dự Hội thảo và Phiếu cung cấp thông tin đề nghị gửi (có thể qua email) trước ngày 5/11/2018 tới: Cục Sở hữu trí tuệ (Chương trình phát triển tài sản trí tuệ) số 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

1. Anh Mai Văn Dũng: Tel: 0983240379; Email: dungmv@noip.gov.vn
2. Chị Trịnh Thu Hải: Tel: 0989339973; Email: trinhthuhai@noip.gov.vn

CM

Nguồn: Nguồn: http://khoahocvacongnghevietnam.com.vn