Thứ bảy Ngày 17 Tháng 11 Năm 2018

1.210.204
(10/15/2018 14:42:58)
Công bố thành lập Trung tâm Ứng dụng Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Giang

Ngày 09/10/2018, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Lễ công bố vào trao quyết định sáp nhập Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường (trực thuộc Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) vào Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN lấy tên là Trung tâm Ứng dụng KH&CN tỉnh Bắc Giang.

Ảnh: Giám đốc Sở KH&CN Nguyễn Đức Kiên trao quyết định và tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Trung tâm Ứng dụng KH&CN

Thừa ủy quyền của chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, Giám đốc Sở KH&CN Nguyễn Đức Kiên đã đã công bố và trao Quyết định số 511/QĐ-UBND ngày 30/08/2018 của UBND tỉnh Bắc Giang về việc sáp nhập Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường (trực thuộc Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) vào Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN lấy tên là Trung tâm Ứng dụng KH&CN tỉnh Bắc Giang, Ông Triệu Ngọc Trung giữ chức Giám đốc Trung tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Triệu Ngọc Trung - Giám đốc Trung tâm thay mặt cho tập thể cán bộ viên chức và người lao động Trung tâm bày tỏ sự cảm ơn tới lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo các Sở đã luôn quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện cho Trung tâm ngày càng lớn mạnh về đội ngũ, cơ sở vật chất. Đồng thời cam kết sau sát nhập, sẽ cùng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tiếp tục nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.