Thứ bảy Ngày 17 Tháng 11 Năm 2018

1.210.204
(09/24/2018 10:48:31)
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh: Gặp mặt các cháu có thành tích cao trong học tập và Trao quà nhân dịp Tết Trung thu 2018

Nhằm biểu dương thành tích học tập của con em cán bộ công chức, viên chức và người lao động đồng thời, nâng cao nhận thức, trách nhiệm với sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em, tối ngày 21/9, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh tổ chức Gặp mặt các cháu có thành tích cao trong học tập năm học 2017 - 2018 và trao quà Tết Trung thu năm 2018. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn Sở, BCH đoàn thanh niên cùng các cháu là con của cán bộ công chức, viên chức và người lao động Sở KH&CN.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đức Kiên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã bày tỏ niềm vui khi các cháu là con của cán bộ công chức, viên chức và người lao động Sở KH&CN luôn tu dưỡng, rèn luyện, yêu lao động, ham học hỏi, yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, tích cực phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, nhiều cháu đã đạt giải cao trong các kỳ thi. Thành tích của các cháu chính là niềm tự hào của gia đình, của cơ quan và mong muốn các cháu cùng nhau cố gắng phấn đấu bởi mỗi việc làm tốt của các cháu là niềm vui của nhà trường, gia đình và xã hội, làm cho Đêm hội trăng rằm thêm vui tươi, bổ ích.

Nhân dịp này, Sở KH&CN đã trao tặng 104 phần quà trung thu cho các nháu và trao thưởng cho 66 cháu học sinh có thành tích cao trong học tập. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Ngọc Hảo - Chủ tịch Công đoàn Sở trao quà nhân dịp Tết Trung thu cho các cháu

Đ/c Ngô Chí Vinh - PGĐ Sở trao quà cho các cháu đạt HSG năm học 2017 - 2018

Đ/c Nguyễn Đức Kiên - GĐ Sở trao quà cho các cháu đạt giải trong các kỳ thi năm học 2017-2018
Thanh Thanh