Thứ ba Ngày 11 Tháng 12 Năm 2018

3.984.034
(08/10/2018 08:24:58)
Hỗ trợ đăng ký bảo hộ sáng chế, gải pháp hữu ích

Trong khuôn khổ Chương trình Phát triển tài sản trí tuệ giai đoạn 2016 - 2020, Cục Sở hữu Trí tuệ sẽ hỗ trợ đăng ký bảo hộ sáng chế, giải pháp hữu ích cho các đối tượng là các tổ chức, cá nhân có các giải pháp kỹ thuật đáp ứng được các yêu cầu sau: Có khả năng đáp ứng các yêu cầu bảo hộ sáng chế/giải pháp hữu ích; có khả năng áp dụng vào thực tiễn sản xuất, kinh doanh; chưa nộp đơn đăng ký bảo hộ sáng chế/giải pháp hữu ích; chưa/không được hỗ trợ đăng ký bảo hộ sáng chế/giải pháp kỹ thuật hữu ích từ nguồn ngân sách nhà nước.

Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ - Cục Sở hữu Trí tuệ sẽ hỗ trợ tra cứu tài liệu kỹ thuật phục vụ có liên quan, hoàn thiện hồ sơ đăng ký bảo hộ sáng chế, hỗ trợ 100% kinh phí thực hiện các công việc tra cứu tài liệu kỹ thuật, lập và hoàn thiện hồ sơ đăng ký. Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ nay đến hết 06/9/2018.

Chi tiết mẫu đăng ký xem tại đây./.

Thanh Thanh