Thứ năm Ngày 17 Tháng 01 Năm 2019

• Ngày 03/01/2019, Sở Khoa học và Công nghệ đã ban hành Thông báo số 01/TB-KHCN về việc thông báo định hướng hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ tỉnh Bắc Giang năm 2020.

3.996.776
(06/07/2018 01:31:04)
Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình thăm và làm việc tại Bắc Giang

Sáng 31/5, đoàn công tác của Sở khoa học và Công nghệ (KH&CN) Thái Bình do đ/c Lê Tiến Ninh - Giám đốc Sở đã đến thăm và làm việc tại Bắc Giang. Tiếp và làm việc với đoàn có Giám đốc Sở KH&CN Bắc Giang Nguyễn Đức Kiên cùng một số phòng, đơn vị.

Ảnh: Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi những kết quả khoa học công nghệ nổi bật mà hai bên đạt được, đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay trong quá trình thực hiện nhiệm vụ mà hai bên quan tâm như: Thông tin khoa học công nghệ, tiêu chẩn đo lường chất lượng, công tác cán bộ trong điều kiện, tình hình mới. Liên quan đến việc thực hiện các nhiệm vụ KH&CN, Giám đốc Sở KH&CN Bắc Giang Nguyễn Đức Kiên cho biết, các nhiệm vụ mà Bắc Giang thực hiện đều tập trung trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao, có tính mới, tính sáng tạo phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương và tránh giàn trải. Đồng thời, hai bên đã trao đổi về kết quả tham mưu trong công tác quản lý hoạt động khoa học công nghệ, các chính sách về nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao… Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ tăng cường trao đổi kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả hoạt động KH&CN ở mỗi địa phương./.

Thanh Thanh