Thứ ba Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018

• Sáng 13/4, đoàn công tác của Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên do PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng -Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến thăm và làm việc tại Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Giang. Tiếp và làm việc với đoàn có đ/c Nguyễn Đức Kiên - Giám đốc Sở, đ/c Nguyễn Văn Xuất, Nguyễn Phúc Thương - Phó Giám đốc Sở và một số phòng, đơn vị.

1.200.276
(06/07/2018 01:31:04)
Sở Khoa học và Công nghệ Thái Bình thăm và làm việc tại Bắc Giang

Sáng 31/5, đoàn công tác của Sở khoa học và Công nghệ (KH&CN) Thái Bình do đ/c Lê Tiến Ninh - Giám đốc Sở đã đến thăm và làm việc tại Bắc Giang. Tiếp và làm việc với đoàn có Giám đốc Sở KH&CN Bắc Giang Nguyễn Đức Kiên cùng một số phòng, đơn vị.

Ảnh: Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi những kết quả khoa học công nghệ nổi bật mà hai bên đạt được, đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay trong quá trình thực hiện nhiệm vụ mà hai bên quan tâm như: Thông tin khoa học công nghệ, tiêu chẩn đo lường chất lượng, công tác cán bộ trong điều kiện, tình hình mới. Liên quan đến việc thực hiện các nhiệm vụ KH&CN, Giám đốc Sở KH&CN Bắc Giang Nguyễn Đức Kiên cho biết, các nhiệm vụ mà Bắc Giang thực hiện đều tập trung trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao, có tính mới, tính sáng tạo phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương và tránh giàn trải. Đồng thời, hai bên đã trao đổi về kết quả tham mưu trong công tác quản lý hoạt động khoa học công nghệ, các chính sách về nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao… Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ tăng cường trao đổi kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả hoạt động KH&CN ở mỗi địa phương./.

Thanh Thanh