Thứ tư Ngày 20 Tháng 06 Năm 2018

Sẵn sàng với thay đổi thời tiết, ứng phó thông minh với khí hậu                Nhiệt liệt hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường                 Sử dụng thuốc lá là nguyên nhân chính gây bệnh tim mạch

3.416.929
(03/04/2018 17:18:54)
Phê duyệt danh mục mua sắm, máy móc, thiết bị phục vụ hoạt động quản lý nhà nước về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng

UBND tỉnh Bắc Giang vừa có Quyết định số 259/QĐ-UBND về việc phê duyệt danh mục mua sắm máy móc, thiết bị phục vụ hoạt động quản lý nhà nước về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng cho Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Sở Khoa học và Công nghệ).

Các hệ thống, máy móc, thiết bị được phê duyệt trong danh mục gồm: 01 hệ thống sắc ký lỏng hiệu năng cao (bơm dung môi, bộ trộn dung môi Mixer, bộ khử khí chân không, buồng điều nhiệt độ cho cột, đầu dò Detector UV…); 01 hệ thống lọc nước siêu sạch; 01 máy cất quay chân không nâng hạ bằng tay; 02 chén Platin có nắp 30ml.

Việc đầu tư trang thiết bị máy móc sẽ giúp nâng cao công tác kiểm soát chất lượng nhóm sản phẩm thiết yếu trong sản xuất nông nghiệp như: Phân bón, thức ăn chăn nuôi, thuốc bảo vệ thực vật./.

Hoàng Thoa