Thứ năm Ngày 17 Tháng 01 Năm 2019

Sẵn sàng với thay đổi thời tiết, ứng phó thông minh với khí hậu                               Sử dụng thuốc lá là nguyên nhân chính gây bệnh tim mạch

Tìm kiếm
Tin tiêu điểm
  • Ngày 03/01/2019, Sở Khoa học và Công nghệ đã ban hành Thông báo số 01/TB-KHCN về việc thông báo định hướng hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ tỉnh Bắc Giang năm 2020.

  • Ngày 19/10, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Bắc Giang tổ chức Chung kết Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh 2018. Đến dự có đồng chí Trần Văn Tùng - Thứ trưởng Bộ KH&CN; đồng chí Lê Ánh Dương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các Vụ, Viện (Bộ KH&CN); nhà khoa học trong và ngoài tỉnh; lãnh đạo một số sở KH&CN tỉnh Lạng Sơn, Thái Nguyên…; đại diện lãnh đạo một số Sở, ban, ngành của tỉnh cùng một số doanh nghiệp.

  • Sáng ngày 01/10, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Tỉnh Đoàn thanh niên tổ chức tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bắc Giang lần thứ XIV, năm 2018. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

  • Nhằm biểu dương thành tích học tập của con em cán bộ công chức, viên chức và người lao động đồng thời, nâng cao nhận thức, trách nhiệm với sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em, tối ngày 21/9, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh tổ chức Gặp mặt các cháu có thành tích cao trong học tập năm học 2017 - 2018 và trao quà Tết Trung thu năm 2018. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn Sở, BCH đoàn thanh niên cùng các cháu là con của cán bộ công chức, viên chức và người lao động Sở KH&CN.

  • Trong khuôn khổ chương trình của Liên Hợp quốc về “Hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội ở nông thôn” chiều 15/8, đoàn cán bộ của Bắc Triều Tiên do đồng chí Yu Hua làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Giang. Tiếp và làm việc với đoàn có Giám đốc Sở KH&CN Nguyễn Đức Kiên, cùng các Phó giám đốc: Ngô Chí Vinh, Nguyễn Văn Xuất, Nguyễn Phúc Thương và một số phòng, đơn vị liên quan.

Xem thêm
Liên kết

Thống kê lượt truy cập
+ Hiện tại: 12
+ Hôm nay: 217
Tổng số lượng truy cập
3.996.776
TAGS
Tags not found
Bộ KH&CN
Cục thông tin KH&CN
Tạp chí Hoạt động khoa học
Cổng thông tin ĐTBG
Công báo Bắc Giang
Thư điện tử
Địa danh - Du lịch
(01/10/2018 09:47:51)
×
Một số từ viết tắt trên Website:
Từ được viết tắt
Từ viết tắt
Bộ Chính trị BCT
Ủy viên Bộ Chính trị UVBCT
Ủy viên Trung ương Đảng UVTW
Thông tin và Truyền thông
TT&TT; MIC
Văn bản Quy phạm pháp luật
VBQPPL
Văn bản Chỉ đạo điều hành
VBCĐĐH
Văn bản pháp luật
VBPL
Công nghệ thông tin
CNTT
Bưu chính – Viễn thông
BCVT
Công nghệ thông tin – Truyền thông
CNTT-TT; CNTT&TT; ICT
Ứng dụng công nghệ thông tin
ƯDCNTT
Phát thanh truyền hình
PTTH
Thủ tục hành chính TTHC
Thủ tướng TTg
Trung ương TW; TƯ
Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử PTTH&TTĐT
Tổ chức liên minh bưu chính thế giới UPU
Tổ chức liên minh viễn thông quốc tế ITU
Thành phố TP.
Thông báo đề xuất đặt hàng dự án thuộc Chương trình Nông thôn miền núi

Thực hiện Công văn số 4391/BKHCN-ĐP ngày 28/12/2017 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc đề xuất đặt hàng dự án thuộc Chương trình Nông thôn miền núi bắt đầu thực hiện từ năm 2019.

Vừa qua, Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Giang đã ban hành công văn đề nghị các sở, ban ngành; Hội đồng KH&CN các ngành, huyện, thành phố; các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đề xuất đặt hàng các dự án thuộc Chương trình. Ưu tiên dự án thực hiện việc ứng dụng, chuyển giao công nghệ tại các vùng đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số; dự án có sự tham gia của doanh nghiệp với vai trò là hạt nhân trong chuỗi giá trị sản xuất hàng hóa tại các địa bàn triển khai (làm chủ từ khâu sản xuất giống, tạo vùng nguyên liệu để sản xuất ra sản phẩm, hàng hóa và chế biến sản phẩm cuối cùng). Dự án góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất các sản phẩm chủ lực của địa phương; dự án ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Hồ sơ đề xuất thực hiện theo Thông tư số 07/2016/TT-BKHCN ngày 22/4/2016 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, gồm:

1. B1.1-TMDA: Mẫu thuyết minh dự án;

2. B1.2-HĐTCCT: Tóm tắt hoạt động khoa học và công nghệ của Tổ chức chủ trì.

3. B1.3-LLKHCN: Lý lịch khoa học của cá nhân chủ nhiệm dự án.

4. B1.4-HĐTCHTCN: Tóm tắt hoạt động khoa học và công nghệ của Tổ chức hồ trợ ứng dụng công nghệ.

- Tài liệu chứng minh xuất xứ công nghệ theo quy định tại Khoản 4, Điều 6, Thông tư 07/2016/TT-BKHCN.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hồ sơ đề xuất dự án nộp trước ngày 01/03/2018 để tổng hợp, tổ chức họp Hội đồng tư vấn, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh đề xuất, đặt hàng Bộ KH&CN.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Phòng Quản lý Khoa học, Sở KH&CN tỉnh Bắc Giang;

Địa chỉ: Đường Lý Tự Trọng, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Chi tiết liên hệ: Phòng Quản lý Khoa học, ĐT: 02043.855.477 để được hướng dẫn.

Tài liệu kèm theo:

- Công văn số 4391/BKHCN-ĐP ngày 28/12/2017 của Bộ Khoa học và Công nghệThông tư số 07/2016/TT-BKHCNngày 22/4/2016 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ;

- Biểu mẫu hồ sơ và xác định nhiệm vụ, chi tiết tại đây!

- Biểu mẫu xét duyệt giao trực tiếp, chi tiết tại đây!

- Mẫu hợp đồng và thanh lý hợp đồng chi tiết tại đây!

- Biểu mẫu kiểm tra, đánh giá và nghiệm thu, chi tiết xem tại đây!

BBT