Thứ bảy Ngày 18 Tháng 11 Năm 2017

Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 09/11/2017

2.756.029
Đồng chí Nguyễn Phúc Thương được điều động giữ chức Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ
(10/09/2017 07:29:39)
Chiều 4/10, tại Sở Khoa học và Công nghệ, thay mặt BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Dương Văn Thái đã trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, luân chuyển cán bộ.

Thay mặt BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái trao Quyết định
cho đồng chí Nguyễn Phúc Thương, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Phúc Thương, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch được điều động đến Sở Khoa học và Công nghệ công tác, giữ chức Phó Giám đốc Sở trong thời hạn 5 năm, kể từ ngày 2-10-2017.

Phát biểu tại đây, đồng chí Dương Văn Thái chúc mừng đồng chí Nguyễn Phúc Thương được điều động sang vị trí mới. Đồng thời, mong muốn đồng chí Thương tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đem kinh nghiệm, trí tuệ của mình cùng xây dựng tập thể đơn vị Sở Khoa học và Công nghệ luôn đoàn kết, vững mạnh. Cùng đó, thường xuyên học tập, nâng cao bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức trách được giao.

Đồng chí Nguyễn Phúc Thương cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và hứa luôn rèn luyện, phấn đấu, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, năng động, sáng tạo hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Theo BGĐT