Thứ sáu Ngày 22 Tháng 09 Năm 2017

Để bảo vệ sức khỏe của bạn Hãy lựa chọn, chế biến và tiêu dùng thực phẩm an toàn!

Tìm kiếm
Tin tiêu điểm
  • Trong 3 ngày 21 – 23/9, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ kỹ thuật an toàn bức xạ hạt nhân và ứng phó sự cố (Cục An toàn bức xạ và hạt nhân) tổ chức lớp đào tạo an toàn bức xạ cho các học viên là người phụ trách an toàn bức xạ tại các cơ sở có sử dụng nguồn bức xạ hạt nhân, thiết bị X-quang trong y tế và công nghiệp; người làm việc trực tiếp với nguồn bức xạ trên địa bàn tỉnh.

  • Ngày 21/9, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội đồng tư vấn thành công 2 nhiệm vụ cấp nhà nước thực hiện năm 2018.

  • Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh vừa ban hành kế hoạch nâng cao chỉ số CCHC cấp tỉnh năm 2017 và những năm tiếp theo.

     

  • Chiều 07/9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái - Trưởng ban chỉ đạo ISO của tỉnh đã chủ trì họp ban chỉ đạo ISO để chuẩn bị hội nghị công tác xây dựng và áp dụng ISO trong các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh. 

  • UBND tỉnh Bắc Giang vừa có Quyết định phê duyệt danh mục các sản phẩm nông sản chủ lực, đặc trưng, tiềm năng của tỉnh Bắc Giang năm 2017.

Xem thêm
Liên kết

Thống kê lượt truy cập
+ Hiện tại: 14
+ Hôm nay: 363
Tổng số lượng truy cập
2.528.368
Bộ KH&CN
Cục thông tin KH&CN
Tạp chí Hoạt động khoa học
Cổng thông tin ĐTBG
Công báo Bắc Giang
Thư điện tử
Địa danh - Du lịch
Thêm một cơ sở y tế được cấp phép sử dụng thiết bị x-quang
(09/12/2017 08:38:06)

Sở Khoa học và Công nghệ vừa có quyết định cấp phép sử dụng thiết bị X-quang chẩn đoán y tế cho Phòng khám đa khoa Tâm Đức.

Ảnh minh họa

Phòng khám đa khoa Tâm Đức thuộc Công ty cổ phần Y dược Tâm Đức có địa chỉ tại thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam. Thiết bị được cấp phép sử dụng là thiết bị X-quang chụp cắt lớp vi tính (CT Scanner). Cùng với giấy phép sử dụng thiết bị X-quang, Sở Khoa học và Công nghệ còn cấp Chứng chỉ nhân viên Bức xạ cho cán bộ điều khiển thiết bị X-quang.

Từ tháng 1/2017 đến nay đã có 19 thiết bị X-quang được cấp phép sử dụng cho 14 cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Bắc Giang./.

Hoàng Thoa