Thứ bảy Ngày 18 Tháng 11 Năm 2017

Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 09/11/2017

2.756.009
Tiếp tục áp dụng ISO trong cơ quan hành chính nhà nước
(09/12/2017 08:32:01)

Chiều 07/9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái - Trưởng ban chỉ đạo ISO của tỉnh đã chủ trì họp ban chỉ đạo ISO để chuẩn bị hội nghị công tác xây dựng và áp dụng ISO trong các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh.

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái phát biểu tại cuộc họp

Ảnh: Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ - Cơ quan thường trực BCĐ báo cáo kết quả thực hiện.

Tại buổi làm việc, các thành viên Ban chỉ đạo ISO của tỉnh đã thống nhất dự thảo báo cáo kết quả công tác xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng trong các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2014 - 2017, và phương hướng công tác triển khai xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng giai đoạn 2018 - 2020, thống nhất công tác khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác triển khai thực hiện, bổ sung thêm các xã làm điểm. Tại đây, Ban chỉ đạo cũng đã thống nhất áp dụng, duy trì và cải tiến HTQLCL theo tiêu chuẩn ISO 9001, triển khai áp dụng ISO với hai cơ quan thành lập mới là Chi cục Quản lý đất đai (Sở TN-MT), Chi cục Giám định Xây dựng (Sở Xây dựng). Tiếp tục áp dụng ở 100% UBND cấp xã.

Phát biểu ở Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái đề nghị các thành viên BCĐ ISO rút kinh nghiệm thực hiện nghiêm quy chế hoạt động, thực hiện các nhiệm vụ được phân công, nâng cao chất lượng hoạt động đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền, đánh giá lại kết quả hoạt động ở các xã điểm, chuẩn bị tốt các điều kiện cho hội nghị tổng kết, thực hiện tốt Kế hoạch số 1787/KH-UBND ngày 03/7/2014 của UBND tỉnh./.

Ng. Hà - T. Thanh