Thứ hai Ngày 22 Tháng 01 Năm 2018

Khoa học và Công nghệ - động lực phát triển nhanh và bền vững!

Tìm kiếm
Tin tiêu điểm
Xem thêm
Liên kết

Thống kê lượt truy cập
+ Hiện tại: 15
+ Hôm nay: 87
Tổng số lượng truy cập
2.984.731
Bộ KH&CN
Cục thông tin KH&CN
Tạp chí Hoạt động khoa học
Cổng thông tin ĐTBG
Công báo Bắc Giang
Thư điện tử
Địa danh - Du lịch
Đại hội điểm chi bộ Văn phòng 1
(08/11/2017 08:11:00)

Chiều 09/8, Chi bộ văn phòng 1 long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ 2, nhiệm kỳ 2017 - 2020; đây là Chi bộ được Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ chọn tổ chức đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức đại hội cho các chi bộ khác trong toàn đảng bộ.

Ảnh: Quang cảnh Đại hội

Chi bộ Văn phòng 1 trực thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ, có 17 đảng viên, trong đó có 14 đảng viên chính thức, 03 đảng viên dự bị. Nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ Văn phòng 1 thường xuyên coi trọng và quan tâm công tác tổ chức cán bộ, kiện toàn đội ngũ cán bộ quản lý, quy hoạch tạo nguồn phát triển; công tác sinh hoạt Đảng được duy trì đều đặn, công tác kiểm tra, giám sát được chi bộ quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, hàng năm xây dựng kế hoạch và tiến hành kiểm tra, giám sát đảm bảo yêu cầu chỉ đạo của Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ. Công tác phát triển Đảng được quan tâm và thực hiện đúng quy định, trong nhiệm kỳ đã bồi dưỡng kết nạp 05 đồng chí vào Đảng, làm quy trình đề nghị chuyển Đảng chính thức cho 02 đảng viên dự bị...Chi bộ Văn phòng 1 đã hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017 đề ra.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Kiên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà Chi bộ Văn phòng 1 đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị Chi bộ Văn phòng 1 trong thời gian tới cần phải tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên, công chức, viên chức, người lao động gắn với việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; nâng cao chất lượng giáo dục lý luận chính trị, tính chiến đấu, trung thực trong đảng. Đồng thời, cần quan tâm chăm lo xây dựng tổ chức đảng, đoàn thể vững mạnh, chú trọng đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, đảng viên và đặc biệt là người lao động.

Ảnh: Ban chấp hành chi bộ Văn phòng 1 nhận hoa chúc mừng tại Đại hội

Với tinh thần làm việc dân chủ, tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội Văn phòng 1 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã thảo luận và thông qua Báo cáo chính trị, phương hướng nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội đã bầu Ban chấp hành gồm 03 đồng chí, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ và đã biểu quyết nhất trí cao với dự thảo nghị quyết. Đồng chí Lê Thị Thanh Lợi - Trưởng phòng Kế hoạch - Tài Chính được bầu giữ chức Bí thư chi bộ./.

Thanh Thanh