Thứ bảy Ngày 18 Tháng 11 Năm 2017

Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 09/11/2017

2.756.009
Ban hành quy định thẩm định công nghệ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
(08/10/2017 08:13:43)

UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký Quyết định Ban hành Quy định thẩm định các dự án đầu tư công nghệ trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Theo đó, các đối tượng thẩm định công nghệ bao gồm các dự án có sử dụng công nghệ thuộc danh mục công nghệ hạn chế chuyển giao theo quy định của pháp luật; các dự án đầu tư sản xuất công nghiệp, bao gồm: xử lý, tái chế chất thải, sản xuất năng lượng, dự án dệt nhuộm, thuộc da, dự án sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, sản xuất bột giấy, sản xuất phôi thép.

Cũng theo Quyết định này, Sở Khoa học và Công nghệ sẽ là cơ quan chủ trì tổ chức thẩm định công nghệ, các sở ngành và đơn vị có liên quan tiếp nhận, hướng dẫn lập hồ sơ theo quy định. Các cá nhân, tổ chức thực hiện dự án đầu tư phải cung cấp thông tin đầy đủ, trung thực trong hồ sơ thẩm định công nghệ, chấp hành đúng phương án công nghệ được triển khai và chịu sự kiểm tra, giám sát của các cơ quan liên quan./.

Thanh Thanh