Thứ sáu Ngày 22 Tháng 09 Năm 2017

Để bảo vệ sức khỏe của bạn Hãy lựa chọn, chế biến và tiêu dùng thực phẩm an toàn!

• Trong 3 ngày 21 – 23/9, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ kỹ thuật an toàn bức xạ hạt nhân và ứng phó sự cố (Cục An toàn bức xạ và hạt nhân) tổ chức lớp đào tạo an toàn bức xạ cho các học viên là người phụ trách an toàn bức xạ tại các cơ sở có sử dụng nguồn bức xạ hạt nhân, thiết bị X-quang trong y tế và công nghiệp; người làm việc trực tiếp với nguồn bức xạ trên địa bàn tỉnh.

• Ngày 21/9, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội đồng tư vấn thành công 2 nhiệm vụ cấp nhà nước thực hiện năm 2018.

• Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh vừa ban hành kế hoạch nâng cao chỉ số CCHC cấp tỉnh năm 2017 và những năm tiếp theo.

• Chiều 07/9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái - Trưởng ban chỉ đạo ISO của tỉnh đã chủ trì họp ban chỉ đạo ISO để chuẩn bị hội nghị công tác xây dựng và áp dụng ISO trong các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh.

• UBND tỉnh Bắc Giang vừa có Quyết định phê duyệt danh mục các sản phẩm nông sản chủ lực, đặc trưng, tiềm năng của tỉnh Bắc Giang năm 2017.

2.528.368
Kết nạp 7 đảng viên mới
(08/04/2017 14:43:50)

Tính từ đầu năm đến nay, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ kết nạp được 7 đảng viên mới.

Ảnh: Kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Văn phòng 1

Các chi bộ có đảng viên mới kết nạp lần lượt là: Chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN kết nạp 2 đảng viên mới, Chi bộ Văn phòng 1 kết nạp 3 đảng viên mới, Chi Cục TCĐLCL và Chi bộ Trung tâm kỹ thuật TCĐLCL mỗi chi bộ kết nạp 1 đảng viên mới. 7 đồng chí được kết nạp lần này đều là những người có lập trường tư tưởng vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, có tinh thần cầu tiến, tích cực trong các hoạt động phong trào, có lối sống giản dị, hòa đồng, luôn hoàn thành tốt các công việc được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Việc phát triển Đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên phục vụ yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.

Thanh Thanh