Thứ hai Ngày 23 Tháng 10 Năm 2017

Nhiệt liệt chào mừng 56 năm ngày thành lập ngành khoa học và công nghệ tỉnh Bắc Giang (1961-2017)!

2.651.729
Hoàn thiện công tác dán tem đồng hồ trên thiết bị đo xăng dầu trên toàn tỉnh
(06/16/2017 14:56:43)

Theo thông tin mới nhất từ Ban chỉ đạo và Tổ công tác liên ngành thực hiện dán tem, kẹp chì niêm phong đồng hồ (công tơ) tổng trên thiết bị đo xăng dầu của các cơ sở kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh. Đến nay, tổ công tác liên ngành đã hoàn thiện việc dán tem trên 759 cột bơm xăng dầu, với tổng số tem được dán là 2.343 chiếc. Hiện còn 7 cột bơm chưa được dán tem đồng hồ công tơ tổng với lý do cột bơm cũ từ trước tới nay chưa lắp đặt đồng hồ công tơ tổng. Đoàn đã yêu cầu chủ các doanh nghiệp liên hệ cơ quan đo lường chất lượng của tỉnh (chậm nhất đến ngày 6/6/2017 phải lắp đặt xong) đồng thời báo cáo cho đoàn liên ngành để bố trí thực hiện dán tem, ổn định sản xuất cho doanh nghiệp. Việc dán tem niêm phong nhằm triển khai giải pháp quản lý thuế đối với hoạt động kinh doanh xăng, dầu./.

Thanh Thanh