Thứ hai Ngày 23 Tháng 10 Năm 2017

Nhiệt liệt chào mừng 56 năm ngày thành lập ngành khoa học và công nghệ tỉnh Bắc Giang (1961-2017)!

2.651.739
Phê duyệt bổ sung 02 nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh
(06/14/2017 07:24:07)

UBND tỉnh vừa có Quyết định phê duyệt bổ sung danh mục nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh thực hiện năm 2017.

Theo đó, hai nhiệm vụ mới được phê duyệt bổ sung gồm: “Giải pháp tăng cường vai trò của tổ chức Đảng trong doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước tỉnh Bắc Giang giai đoạn hiện nay” do Đảng ủy khối Doanh nghiệp chủ trì thực hiện. Mục tiêu chính của nhiệm vụ nhằm đề ra các nhóm giải pháp đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp ủy đảng, phát huy vai trò của các tổ chức Đảng trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước, tạo động lực phát triển doanh nghiệp và kinh tế địa phương.

Với nhiệm vụ “Nghiên cứu, xây dựng hệ thống thông tin đất đai trực tuyến phục vụ công tác quản lý đất đai của các tổ chức trên địa bàn tỉnh Bắc Giang” do Học Viện Nông nghiệp Việt Nam chủ trì thực hiện. Mục tiêu của nhiệm vụ nhằm xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai có đầy đủ các thông tin không gian và thuộc tính về các thửa đất của các tổ chức kinh tế được Nhà nước cho thuê trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, cơ quan nhà nước và các tổ chức sự nghiệp công tại thành phố Bắc Giang, huyện Yên Dũng và huyện Việt Yên. Xây dựng phần mềm quản lý đất đai trực tuyến phục vụ cập nhật, tính toán, thống kê, tìm kiếm và truy xuất dữ liệu với quỹ đất được các tổ chức kinh tế được Nhà nước cho thuê đất trên địa bàn tỉnh Bắc Giang; cơ quan nhà nước và tổ chức sự nghiệp công tại thành phố Bắc Giang, huyện Yên Dũng và huyện Việt Yên. Các nhiệm vụ trên được thực hiện trong thời gian 24 tháng./.

Thanh Thanh