Thứ hai Ngày 22 Tháng 10 Năm 2018

• Sáng 13/4, đoàn công tác của Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên do PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng -Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến thăm và làm việc tại Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Giang. Tiếp và làm việc với đoàn có đ/c Nguyễn Đức Kiên - Giám đốc Sở, đ/c Nguyễn Văn Xuất, Nguyễn Phúc Thương - Phó Giám đốc Sở và một số phòng, đơn vị.

1.200.261
(05/09/2017 14:23:03)
Chế độ báo cáo thống kê
Chế độ báo cáo thống kê về KH&CN bao gồm:
- Chế độ báo cáo thống kê cơ sở về KH&CN;
- Chế độ báo cáo thống kê tổng hợp về KH&CN.

I. CHẾ ĐỘ BÁO CÁO THỐNG KÊ CƠ SỞ VỀ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Chế độ báo cáo thống kê cơ sở về KH&CN được quy định tại Thông tư số 25/2015/TT-BKHCN ngày 26/11/2015 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ quy định Chế độ báo cáo thống kê cơ sở về khoa học và công nghệ (Thay thế Thông tư số 05/2010/TT-BKHCN ngày 02/7/2010 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ quy định Chế độ báo cáo thống kê cơ sở về khoa học và công nghệ):

Toàn văn Thông tư và phụ lục (biểu mẫu và hướng dẫn điền biểu mẫu):

II. CHẾ ĐỘ BÁO CÁO THỐNG KÊ TỔNG HỢP VỀ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Chế độ báo cáo thống kê tổng hợp về KH&CN áp dụng đối với Sở KH&CN tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương được quy định tại Thông tư số 26/2015/TT-BKHCN ngày 26/11/2015 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ quy định Chế độ báo cáo thống kê tổng hợp về KH&CN áp dụng đối với Sở KH&CN (Thay thế Thông tư số 23/2011/TT-BKHCN ngày 22/9/2011 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ quy định Chế độ báo cáo thống kê tổng hợp về KH&CN áp dụng đối với Sở KH&CN).

Toàn văn Thông tư và phụ lục (biểu mẫu và hướng dẫn điền biểu mẫu):

Nguồn: http://www.vista.vn