Thứ hai Ngày 23 Tháng 10 Năm 2017

Nhiệt liệt chào mừng 56 năm ngày thành lập ngành khoa học và công nghệ tỉnh Bắc Giang (1961-2017)!

2.651.759
Khảo sát, đánh giá công nghệ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh
(04/05/2017 09:45:57)

Nhằm đánh giá hiện trạng công nghệ của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, mới đây nhất, Sở Khoa học và Công nghệ ban hành kế hoạch khảo sát, đánh giá công nghệ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh năm 2017.

Theo đó, Sở KH&CN chủ trì phối hợp với Ban Quản lý các khu công nghiệp, các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh, hạ tầng các khu, cụm công nghiệp, UBND các huyện, thành phố tổ chức tiến hành khảo sát đánh giá công nghệ 100 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất trên địa bàn tỉnh với một số hạng mục như: nguồn gốc máy móc thiết bị, tình trạng, hiện trạng sử dụng, nhu cầu thay thế máy móc thiết bị, nhu cầu đổi mới công nghệ, mức độ tự động hóa.

Việc tiến hành khảo sát sẽ không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp trên địa bàn và báo cáo UBND tỉnh trước 15/6/2017./.

Thanh Thanh