Chủ nhật Ngày 20 Tháng 08 Năm 2017

Nhiệt liệt chào mừng 72 năm Ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2017)!

• Chiều 09/8, Chi bộ văn phòng 1 long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ 2, nhiệm kỳ 2017 - 2020; đây là Chi bộ được Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ chọn tổ chức đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức đại hội cho các chi bộ khác trong toàn đảng bộ.

• Tính từ đầu năm đến nay, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ kết nạp được 7 đảng viên mới.

• Sáng 02/8, UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất và tiêu thụ vải thiều năm 2017. Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Hải - Bí thư Tỉnh ủy, Trần Thanh Nam - Thứ trưởng Bộ NN&PTNT, Dương Văn Thái - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các cục, vụ, viện thuộc Bộ NN&PTNT, Công thương, Khoa học và Công nghệ, các tỉnh Lào Cai, Cao Bằng, Hà Nội, hải quan một số cửa khẩu cùng một số Sở, ngành trong tỉnh, các doanh nghiệp tham gia vào chuỗi sản xuất và tiêu thụ vải thiều.

• Ngày 26-7, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị Giao ban hoạt động KH&CN cơ sở năm 2017 nhằm đánh giá hoạt động KH&CN các huyện, thành phố, các tổ chức công lập 6 tháng đầu năm; triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự có Hội đồng KH&CN các sở, ngành một số sở, ngành như: Nông nghiệp và PTNT, Công thương, Tư pháp, Trường Chính trị, … và 10 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

• Nhân dịp Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 26/7, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức gặp mặt các đồng chí công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở là thân nhân của các đối tượng thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ.

2.422.906
Sở Khoa học và Công nghệ: 04 thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích
(02/20/2017 15:14:33)

UBND tỉnh Bắc Giang vừa Quyết định công bố Danh mục thủ tục hành chính thực hiện tiếp nhận, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích và không thực hiện tiếp nhận, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích.

Theo đó, Sở Khoa học và Công nghệ có 57 danh mục thủ tục hành chính trong đó 4 danh mục thông qua dịch vụ bưu chính công ích bao gồm: Xét hỗ trợ doanh nghiệp, HTX áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến; Xét hỗ trợ doanh nghiệp, HTX đạt giải thưởng chất lượng; Xét hỗ trợ doanh nghiệp, HTX có sản phẩm, hàng hóa chứng nhận hợp chuẩn; Khai bảo thiết bị X-quang chuẩn đoán trong y tế. Việc giải quyết thủ tục hành chính thông qua dịch vụ công ích không những thực hiện cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chỉ số hài lòng của các tổ chức, doanh nghiệp và công dân trên địa bàn tỉnh, mà còn bảo đảm phát huy hiệu quả, tận dụng tối đa mạng lưới bưu chính công cộng sẵn có để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của các tổ chức, cá nhân.

Chi tiết danh mục xem tại đây./.

Thanh Thanh