Thứ năm Ngày 17 Tháng 01 Năm 2019

• Ngày 03/01/2019, Sở Khoa học và Công nghệ đã ban hành Thông báo số 01/TB-KHCN về việc thông báo định hướng hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ tỉnh Bắc Giang năm 2020.

3.996.776
(12/02/2016 08:58:56)
Tập huấn Thống kê khoa học và công nghệ

Sáng 22/11, Cục Thông tin KH&CN gia đã tổ chức Tập huấn nghiệp vụ “Hoạt động Thống kê KH&CN” nhằm nâng cao năng lực tổ chức và thực hiện công tác thống kê KH&CN của các Sở KH&CN và các tổ chức KH&CN trực thuộc các Bộ, ngành.

Tại Hội nghị, các đại biểu được cung cấp các văn bản pháp lý về thống kê KH&CN, Bảng phân loại lĩnh vực nghiên cứu, Bảng phân loại dạng hoạt động KH&CN, những quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thống kê, những điểm mới trong Thông tư số 14/2015/TT-BKHCN quy định Hệ thống chỉ tiêu thống kê ngành KH&CN, những điểm mới trong Thông tư số 25/2015/TT-BKHCN quy định Chế độ báo cáo thống kê cơ sở về KH&CN, những điểm mới trong Thông tư số 26/2015/TT-BKHCN quy định Chế độ báo cáo thống kê tổng hợp áp dụng đối với Sở KH&CN, hướng dẫn triển khai Chế độ báo cáo thống kê cơ sở về KH&CN và cách cài đặt phần mềm IIS.

Kết thúc Hội nghị, các đại biểu tiến hành thảo luận, trao đỏi và được giải đáp các thắc mắc, từ đó nâng cao năng lực tổ chức và thực hiện công tác thống kê KH&CN./.

Đỗ Thơm