Thứ ba Ngày 23 Tháng 01 Năm 2018

Khoa học và Công nghệ - động lực phát triển nhanh và bền vững!

2.991.011
Xử phạt 15 triệu đồng đối với cơ sở kinh doanh xăng dầu vi phạm trong lĩnh vực tiêu chuẩn đo lường, chất lượng
(06/07/2016 07:43:14)

Thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ vừa có Quyết định xử phạt đối với Trạm cấp phát xăng dầu Trung đoàn 462 thuộc Đoàn kinh tế quốc phòng 338 (thôn Đồng Chu, xã Yên Định, huyện Sơn Động). Trước đó, trong tháng 5 khi tiến hành thanh tra các cơ sở kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh, Đoàn thanh tra đã phát hiện Trạm cấp phát xăng dầu Trung đoàn 462 thuộc Đoàn kinh tế quốc phòng 338 vi phạm hành chính về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng sản phẩm hàng hóa khi không thực hiện việc kiểm định phương tiện đo nhóm 2 cho cột đo dầu đã sửa chữa trước khi đưa vào sử dụng.

Với hình thức vi phạm trên, Đoàn đã lập biên bản xử phạt 15 triệu đồng và buộc cơ sở phải kiểm định cột đo nhiên liệu trước khi đưa vào sử dụng./.

Hoàng Thoa