Thứ sáu Ngày 22 Tháng 09 Năm 2017

Để bảo vệ sức khỏe của bạn Hãy lựa chọn, chế biến và tiêu dùng thực phẩm an toàn!

• Trong 3 ngày 21 – 23/9, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ kỹ thuật an toàn bức xạ hạt nhân và ứng phó sự cố (Cục An toàn bức xạ và hạt nhân) tổ chức lớp đào tạo an toàn bức xạ cho các học viên là người phụ trách an toàn bức xạ tại các cơ sở có sử dụng nguồn bức xạ hạt nhân, thiết bị X-quang trong y tế và công nghiệp; người làm việc trực tiếp với nguồn bức xạ trên địa bàn tỉnh.

• Ngày 21/9, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội đồng tư vấn thành công 2 nhiệm vụ cấp nhà nước thực hiện năm 2018.

• Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh vừa ban hành kế hoạch nâng cao chỉ số CCHC cấp tỉnh năm 2017 và những năm tiếp theo.

• Chiều 07/9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái - Trưởng ban chỉ đạo ISO của tỉnh đã chủ trì họp ban chỉ đạo ISO để chuẩn bị hội nghị công tác xây dựng và áp dụng ISO trong các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh.

• UBND tỉnh Bắc Giang vừa có Quyết định phê duyệt danh mục các sản phẩm nông sản chủ lực, đặc trưng, tiềm năng của tỉnh Bắc Giang năm 2017.

2.528.388
Công ty Cổ phần giống cây trồng Bắc Giang
(08/08/2014 10:14:00)

Địa chỉ: Số 13 đường Giáp Hải, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Điện thoại: 0240 3522161 - 2240072 Fax: 0240 3854547

Email: giongcaytrongbg@gmail.com; seedbacgiang2000@gmail.com

Công ty cổ phần giống cây trồng Bắc Giang là đơn vị sản xuất – kinh doanh các mặt hàng về giống cây trồng và nghiên cứu, chọn tạo, khảo nghiệm, trình diễn giống cây trồng mới.

Với đội ngũ 60 cán bộ công nhân lao động, trong đó có 30 cán bộ có trình độ kỹ sư, thạc sỹ và 35 năm kinh nghiệm sản phẩm của công ty đã có mặt trên thị trường của các tỉnh Trung du, miền núi phía Bắc, đồng bằng Sông Hồng, miền Trung và duyên hải Nam Trung Bộ, chất lượng giống có uy tín trên thị trường, được nông dân sử dụng cũng như cán bộ chuyên môn và các đơn vị đối tác, hợp tác đánh giá cao.

Sản phẩm chính của công ty là các giống lúa thuần, giống lúa lai, giống lạc, đậu tương, giống khoai tây, giống vật nuôi và vật tư phân bón.

Đặc biệt công ty lựa chọn phân phối hai giống lúa thuần mới là BG1 (DDTL2) và giống BG6 có năng suất cao, chất lượng gạo tốt, cơm mềm, dẻo, đậm.

Bao bì hạt giống lúa BG1 trọng lượng 1kg

Bao bì hạt giống lúa BG6 trọng lượng 1kg

Với nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học, năm 2012 Công ty được Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Giang chứng nhận là doanh nghiệp khoa học và công nghệ.