Thứ sáu Ngày 22 Tháng 09 Năm 2017

Để bảo vệ sức khỏe của bạn Hãy lựa chọn, chế biến và tiêu dùng thực phẩm an toàn!

• Trong 3 ngày 21 – 23/9, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ kỹ thuật an toàn bức xạ hạt nhân và ứng phó sự cố (Cục An toàn bức xạ và hạt nhân) tổ chức lớp đào tạo an toàn bức xạ cho các học viên là người phụ trách an toàn bức xạ tại các cơ sở có sử dụng nguồn bức xạ hạt nhân, thiết bị X-quang trong y tế và công nghiệp; người làm việc trực tiếp với nguồn bức xạ trên địa bàn tỉnh.

• Ngày 21/9, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội đồng tư vấn thành công 2 nhiệm vụ cấp nhà nước thực hiện năm 2018.

• Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh vừa ban hành kế hoạch nâng cao chỉ số CCHC cấp tỉnh năm 2017 và những năm tiếp theo.

• Chiều 07/9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái - Trưởng ban chỉ đạo ISO của tỉnh đã chủ trì họp ban chỉ đạo ISO để chuẩn bị hội nghị công tác xây dựng và áp dụng ISO trong các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh.

• UBND tỉnh Bắc Giang vừa có Quyết định phê duyệt danh mục các sản phẩm nông sản chủ lực, đặc trưng, tiềm năng của tỉnh Bắc Giang năm 2017.

2.528.388
Dịch vụ Tư vấn và làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, bảo hộ độc quyền thương hiệu, bản quyền tác giả, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, mã số, mã vạch
(07/31/2017 08:30:34)

Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Bắc Giang là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, bảo hộ độc quyền thương hiệu, bản quyền tác giả, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, mã số, mã vạch cho khách hàng với phương châm là đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí thấp nhất:

1. Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và làm thủ tục hồ sơ xin đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng sau đó đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Ngoài ra nếu cần chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho quý khách hàng.

2. Dịch vụ đăng ký mã số, mã vạch

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và làm thủ tục hồ sơ đăng ký mã số, mã vạch cho các sản phẩm của khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi cam kết là đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ xin đăng ký mã số, mã vạch tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền với thời gian nhanh nhất. Vì thế, khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính các loại mã số, mã vạch.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Bắc Giang

Địa chỉ: Tầng 6, khu Liên cơ 3, đường Quách Nhẫn TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Điện thoại: 0204 3825 001 hoặc DĐ: 0915 115 358 (Gặp anh Trung)

Trân trọng./.