Thứ sáu Ngày 18 Tháng 08 Năm 2017

Nhiệt liệt chào mừng 72 năm Ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2017)!

• Chiều 09/8, Chi bộ văn phòng 1 long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ 2, nhiệm kỳ 2017 - 2020; đây là Chi bộ được Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ chọn tổ chức đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức đại hội cho các chi bộ khác trong toàn đảng bộ.

• Tính từ đầu năm đến nay, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ kết nạp được 7 đảng viên mới.

• Sáng 02/8, UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất và tiêu thụ vải thiều năm 2017. Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Hải - Bí thư Tỉnh ủy, Trần Thanh Nam - Thứ trưởng Bộ NN&PTNT, Dương Văn Thái - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các cục, vụ, viện thuộc Bộ NN&PTNT, Công thương, Khoa học và Công nghệ, các tỉnh Lào Cai, Cao Bằng, Hà Nội, hải quan một số cửa khẩu cùng một số Sở, ngành trong tỉnh, các doanh nghiệp tham gia vào chuỗi sản xuất và tiêu thụ vải thiều.

• Ngày 26-7, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị Giao ban hoạt động KH&CN cơ sở năm 2017 nhằm đánh giá hoạt động KH&CN các huyện, thành phố, các tổ chức công lập 6 tháng đầu năm; triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự có Hội đồng KH&CN các sở, ngành một số sở, ngành như: Nông nghiệp và PTNT, Công thương, Tư pháp, Trường Chính trị, … và 10 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

• Nhân dịp Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 26/7, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức gặp mặt các đồng chí công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở là thân nhân của các đối tượng thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ.

2.419.446
Lãnh đạo sở

Giám đốc: Nguyễn Đức Kiên

Điện thoại: CQ (0240) 3541.189, DĐ 0915.699.688

Email: kiennd@bacgiang.gov.vn

Nhiệm vụ:

- Lãnh đạo, quản lý, chỉ đạo, điều hành mọi hoạt động của Sở; chịu trách nhiệm trước Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân tỉnh, Bộ Khoa học và Công nghệ và trước pháp luật về thực hiện chức năng, nhiệm vụ quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh.

- Trực tiếp phụ trách công tác: Tổ chức bộ máy, biên chế và công chức, viên chức; công tác kế hoạch-tài chính; tiêu chuẩn đo lường chất lượng; thi đua khen thưởng- kỷ luật; làm chủ tài khoản của Sở.

- Trực tiếp phụ trách các phòng, đơn vị: Văn phòng Sở, Kế hoạch-Tài chính, Quản lý Khoa học và Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

- Tham gia các Ban Chỉ đạo, Hội đồng... do Chủ tịch UBND tỉnh quyết định; làm Trưởng Ban biên tập ấn phẩm Thông tin khoa học công nghệ.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân tỉnh và Bộ Khoa học và Công nghệ giao.

Phó Giám đốc: Nguyễn Văn Xuất

Điện thoại: CQ (0240) 3853.783, DĐ 0913.024.428

Email: xuatnv_skhcn@bacgiang.gov.vn

Nhiệm vụ:

- Chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở và trước pháp luật về các lĩnh vực được phân công. Giúp Giám đốc Sở chỉ đạo các lĩnh vực quản lý nhà nước về công tác thanh tra; quản lý công nghệ và thị trường công nghệ; công tác triển khai, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ và ký các văn bản thuộc phạm vi phụ trách.

- Trực tiếp phụ trách các phòng, đơn vị: Thanh tra Sở, Quản lý công nghệ và thị trường công nghệ; Trung tâm ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ.

- Tham gia các Ban Chỉ đạo, Hội đồng... do Chủ tịch UBND tỉnh quyết định.

- Thực hiện nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở và ủy ban nhân dân tỉnh giao.

Phó Giám đốc: Ngô Chí Vinh

Điện thoại: DĐ 0913.090.656

Email: vinhnc@bacgiang.gov.vn

Nhiệm vụ:

- Chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở và trước pháp luật về các lĩnh vực được phân công. Giúp Giám đốc Sở chỉ đạo các lĩnh vực quản lý khoa học và công nghệ cơ sở; an toàn bức xạ hạt nhân, sở hữu trí tuệ; công tác thông tin, thống kê khoa học và công nghệ; ký các văn bản thuộc phạm vi phụ trách.

- Trực tiếp phụ trách các phòng, đơn vị: Quản lý Khoa học và Công nghệ cơ sở; Quản lý Chuyên ngành; Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ.

- Tham gia các Ban Chỉ đạo, Hội đồng... do Chủ tịch UBND tỉnh quyết định.

- Thực hiện nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở và ủy ban nhân dân tỉnh giao.